Đồng loạt tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8

2021-04-21 14:51:00.0

Nhân Ngày sách Việt Nam (21/4) và Bản quyền thế giới (23/4), nhiều trường học trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 và văn hóa đọc năm 2021.

Các em học sinh trường Tiểu học và THCS Hóa Trung với phần thi xếp sách nghệ thuật

Tại Ngày hội ở mỗi trường đều diễn ra rất nhiều các hoạt động phong phú và bổ ích như: Thi xếp sách nghệ thuật; đọc sách và cảm nhận về sách; kể chuyện theo sách; vẽ tranh nha học đường cùng nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ khác.

Việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam và văn hóa đọc nhằm góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, phát huy những giá trị đạo đức, truyền thống hiếu học của dân tộc, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, xây dựng thói quen tự học, tự nghiên cứu cho học sinh. Thông qua các hoạt động này nhằm kết nối nhiều người đến với sách hơn và để lan tỏa nhiều hơn tình yêu sách trong cộng đồng.

* Sau đây là một số hình ảnh:

Phần thi vẽ tranh và xếp sách nghệ thuật tại trường Tiểu học số 1 Nam Hòa

Phần thi đọc sách và cảm nhận về sách tại trường Tiểu học và THCS Hóa Trung

Tặng truyện thiếu nhi cho các em học sinh tại trường Tiểu học và THCS Hóa Trung

Các em học sinh trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Đồng Hỷ đang say sưa đọc sách

Nguyễn Thơm (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)