Chùm ảnh ngày đầu thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg tại huyện Đồng Hỷ

2020-04-02 11:01:00.0

Ngày đầu thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg tại huyện Đồng Hỷ, các tuyến đường vắng vẻ hơn so với ngày thường. Điều này thể hiện thái độ, ý thức quyết tâm, đồng lòng của người dân trong công tác phòng, chống dịch; tuân thủ nghiêm Chỉ thị của Chính phủ, chỉ ra đường khi có việc thực sự cần thiết hoặc đi mua lương thực, thực phẩm, vận chuyển hàng hóa thiết yếu. Ghi nhận của phóng viên tại một số xã vùng sâu, vùng xa của huyện.

Mật độ giao thông trên tuyến quốc lộ 17 giảm hẳn so với ngày thường

Các mặt hàng thiết yếu đảm bảo nhu cầu của nhân dân (Chợ dân sinh tại xã Nam Hòa)

Người dân xã Tân Lợi tranh thủ rửa xe của gia đình khi không vận chuyển hàng hóa

Các trụ sở cơ quan "vắng bóng" nhân dân đến làm việc (Trụ sở xã Nam Hòa, Tân Lợi)