Họp Tổ công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

2021-04-20 16:26:00.0

Sáng ngày 19/4, Tổ công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 tại các xã Văn Lăng, Tân Long, Quang Sơn đã tổ chức cuộc họp triển khai nhiệm vụ. Đồng chí Nguyễn Thanh Phương, Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, Tổ trưởng Tổ công tác chủ trì cuộc họp (ảnh).

Tại cuộc họp, các thành viên đã được nghe công bố Quyết định thành lập Tổ công tác và thông qua Dự thảo Thông báo phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong Tổ và các nhóm công tác. Theo đó, các tổ, nhóm có trách nhiệm xây dựng kế hoạch, nội dung thực hiện cụ thể. Nắm chắc tình hình nhân dân tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân các xã, đặc biệt tại những xóm có đông đồng bào dân tộc Mông sinh sống tích cực tham gia bầu cử. Các đại biểu đã thảo tâp trung luận về nội dung tuyên truyền, cách thức thực hiện, thời gian tuyên truyền sao cho hiệu quả …

Kết luận cuộc họp, đồng chí Tổ trưởng Tổ công tác đề nghị các các địa phương phối hợp với các phòng ngành liên qua xây dựng kế hoạch tuyên truyền, đề cương tuyên truyền phù hợp phù họp với điều kiện phát triển kinh tế, xã hội của địa phương; lồng ghép tuyên truyền thông qua vận động bầu cử, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, chuyển giao KHKT.

Thu Lan (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)