Khe Mo: Kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN và biểu dương hội viên tiêu biểu

2020-10-20 11:14:00.0

Chiều 19/10, Hội LHPN xã Khe Mo tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và biểu dương các hội viên tiêu biểu.

Biểu dương 26 hội viên phụ nữ tiêu biểu (ảnh Minh Thúy)

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Khe Mo hiện có 1.440 hội viên. Thời gian qua, Hội đã tích cực triển khai, thực hiện tốt các phong trào thi đua và nhiệm vụ trọng tâm với nhiều hình thức phong phú; góp phần mang lại quyền lợi chính đáng và đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của đa số hội viên. Bằng nhiều giải pháp, đến nay Hội chỉ còn hơn 30 hộ nghèo do phụ nữ làm chủ; số hộ khá, giàu chiếm 2/3 trên tổng số hội viên; tỷ lệ đăng ký gia đình văn hóa hằng năm đạt 100%.

Tại chương trình kỷ niệm, sau khi ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, Ban tổ chức đã biểu dương, khen thưởng 26 hội viên phụ nữ tiêu biểu giai đoạn 2018-2020 vì đã có nhiều đóng góp vào công tác tổ chức xây hội ngày càng phát triển.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)