Lãnh đạo huyện chúc mừng ngày truyền thống ngành Kiểm tra của Đảng và Văn phòng cấp ủy

2020-10-16 15:19:00.0

Ngày 16/10, các đồng chí lãnh đạo huyện và các phòng, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị đã đến thăm, chúc mừng Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy nhân 72 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra của Đảng và 90 năm ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy (ảnh).

Trong những năm qua, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và Văn phòng Huyện ủy đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong thực hiện công tác chuyên môn, đặc biệt là tham mưu làm tốt công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật Đảng, tham mưu, phục vụ sự lãnh đạo của cấp ủy, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy theo đúng chức năng, nhiệm vụ được giao; có đóng góp quan trọng vào thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua.

Tới thăm, động viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể lãnh đạo, cán bộ 2 cơ quan; ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của các đơn vị vào thành tích chung của huyện trong thời gian qua. Lãnh đạo huyện mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống, làm tốt hơn nữa công tác tham mưu cho lãnh đạo huyện trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Cùng với đó, tiếp tục đoàn kết vượt qua khó khăn để xây dựng các đơn vị ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)