Hội nghị Đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh Thái Nguyên tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

2020-12-31 10:17:00.0

Thực hiện công văn số: 135/MTTQ-BTT, ngày 23 tháng 12 năm 2020 của UBMTTQ huyện Đồng Hỷ về việc tổ chức hội nghị  tiếp xúc cử tri sau kỳ họp  thức 12, HĐND tỉnh khóa XIII. Được sự chỉ đạo của BTV Đảng ủy, UBMTTQ xã phối hợp với TTHĐND – UBND xã Tân Lợi, tổ chức hội nghị Đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh Thái Nguyên tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Có bà Nguyễn Thị Hà – Huyện ủy viên, trưởng phòng NNPTNT huyện, Đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIII, các ông, bà đại diện cho lãnh đạo UBND huyện, trưởng các phòng chuyên môn của huyện Đồng Hỷ đến dự tiếp thu và trả lời, làm rõ một số các ý kiến, kiến nghị mà cử tri xã Tân Lợi đang quan tâm, đồng thời chỉ đạo các bộ phận chuyên môn của xã, huyện cần phải quan tâm, tạo điều kiện hướng dẫn cho nhân dân thuận lợi trong việc thực hiện các thủ tục hành chính theo quy định của pháp luật, Một số các ý kiến, kiến nghị của cử tri còn băn khoăn vướng mắc chưa được giải quyết tại hội nghị này các đồng chí lãnh đạo ủy ban nhân dân huyện, trưởng các phòng chuyên môn của huyện đã tiếp thu, trả lời làm rõ. Hội nghị đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên tiếp xúc cử tri tại xã Tân Lợi đã được các bậc cử tri nhất trí và đồng thuận cao với phần trả lời làm rõ của lãnh đạo UBND huyện các cơ quan chuyên môn của huyện.

Ông: Đỗ Danh Huân - Ủy viên BTV huyện ủy, PCT UBND huyện Đồng Hỷ

Bà: Nguyễn Thị Hà - Huyện ủy viên, Trưởng phòng NNPTNT, Đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIII.

Ông: Đinh Quốc Việt, PBT Đảng ủy, Q. CTUBND xã Tân Lợi.

Trần Văn Tùng
VHXH