Hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021

2020-12-17 14:32:00.0

Ngày 16 tháng 12 năm 2020, Hội khuyến học xã Tân Lợi, long trọng tổ chức Chương trình thắp sáng niềm tin tiếp sức em đến trường, vì em hiếu học, tuyên dương  học sinh thi đỗ Đại học và hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Có ông Nguyễn Xuân Trường - CT Hội khuyến học huyện Đồng Hỷ, các ông bà đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ các ban nghành đoàn thể của xã, các nhà hảo tâm, các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác khuyến học, khuyến tài, các cháu thi đỗ đại học năm 2020, các em học sinh được nhận học bổng. Tại hội nghị ông Nguyễn Xuân Trường - CT Hội khuyến học huyện Đồng Hỷ đã phát biểu chỉ đạo hội nghị và nghi nhận kết quả đã đạt được của Hội khuyến học xã Tân Lợi năm 2020.

Đ/C Đinh Quốc Việt - Q. CTUBND xã Tân Lợi thay mặt lãnh đạo địa phương  phát biểu chỉ đạo hội nghị

Trần Văn Tùng
Hội khuyến học xã Tân Lợi