Khánh thành công trình điểm trường Tân Lợi

2015-10-15 15:52:00.0

Ngày 15-10, Văn phòng Chính phủ, UBND tỉnh, Ngân hàng Woori Bank, Tổ chức thực phẩm Hàn Quốc cung ứng người nghèo toàn cầu (KFHI) và UBND huyện Định Hóa đã phối hợp tổ chức khánh thành và bàn giao công trình điểm trường Tân Lợi thuộc Trường Tiểu học xã Trung Hội (ảnh).

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Cao Lục, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; Đoàn Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Park Sang Shik, Công sứ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam...

Công trình điểm trường Tiểu học Tân Lợi được khởi công xây dựng vào tháng 5-2015 với các hạng mục: Nhà lớp học 2 tầng, 4 phòng học với tổng diện tích là 296m2; làm khuôn viên Điểm nhà trường với diện tích 510m2; cải tạo, nâng cấp 4 phòng học hiện có của điểm trường; hoàn thiện hệ thống tường rào điểm trường, tổng kinh phí xây dựng là 2,5 tỷ đồng, từ nguồn vốn viện trợ không hoàn lại của Ngân hàng Woori Bank thông qua tổ chức KHFI.

Phát biểu tại buổi khánh thành, đồng chí Đoàn Văn Tuấn, đã bày tỏ lòng cảm ơn Văn phòng Chính phủ, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Ban điều phối viện trợ nhân dân PACCOM, Ngân hàng Woori Bank, tổ chức KFHI đã có sự hỗ trợ thiết thực về cơ sở vật chất cho điểm trường Tân Lợi. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, tỉnh Thái Nguyên nói chung, huyện Định Hóa nói riêng tiếp tục nhận được sự quan tâm của Văn phòng Chính phủ, Ngân hàng Woori Bank và tổ chức KFHI. Đồng chí cũng yêu cầu lãnh đạo UBND huyện Định Hóa, Ban Giám hiệu Nhà trường quản lý, sử dụng có hiệu quả công trình, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục ở địa phương.

Đức Anh