Lễ công bố quyết định và đoán Bằng công nhận xã Tân Lợi đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019

2020-12-17 10:20:00.0

Ngày 22 tháng 11 năm 2020, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Tân Lợi, long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định và đón Bằng công nhận xã Tân Lợi Đạt chuẩn  nông thôn mới năm 2019. Đến dự buổi lễ có Ông Ngô Xuân Hải – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy huyện Đồng Hỷ đại diện các sở ngành tỉnh Thái Nguyên, Lãnh đạo Huyện ủy – HĐND - UBND huyện Đồng Hỷ và các phòng ban ngành của huyện Đồng Hỷ, đại diện lãnh đạo 15 xã, Thị trấn và đại diện các hộ dân tiêu biểu trong công tác xây dựng NTM xã Tân Lợi đến dự và tặng hoa chúc mừng buổi lễ. Tại bổi lễ Ông Ngô Xuân Hải – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy huyện Đồng Hỷ đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Tân Lợi cần phát huy tinh thần đoàn kết cố gắng lỗ lực hơn nữa trong việc thúc đẩy kinh tế – văn hóa xã hội, Quốc phòng, An ninh  của địa phương, phấn đấu xã đạt xã nông thôn mới nâng cao vào năm 2030.

Đ/c Ngô Xuân Hải - Bí Thư huyện ủy Đồng Hỷ, Đ/c Vũ Văn Dũng - Q. CTUBND huyện Đồng Hỷ

Đ/c Ngô Xuân Hải - Bí thư huyện ủy huyện Đồng Hỷ và Đ/c Vũ Quang Dũng - Q. CT UBND huyện Đồng Hỷ Trao Bằng công nhận xã Tân Lợi đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019 và Tặng hoa chúc mừng buổi lễ

Trần Văn Tùng