Chương trình “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn 2024 tại xã Cây Thị

2024-01-31 17:03:00.0

Ngày 30/01, Hội Chữ thập đỏ huyện Đồng Hỷ phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Cây Thị tổ chức chương trình “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn năm 2024, tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, các đối tượng chính sách trên địa bàn xã.

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo xã Cây Thị

Chương trình “Chợ Tết Nhân ái” năm 2024 được tổ chức với 30 gian hàng “0 đồng” bao gồm những mặt hàng lượng thực, thực phẩm thiết yếu phù hợp với nhu cầu phục vụ sinh hoạt hàng ngày như: Gạo, dầu ăn, trứng gà, mì ăn liền, nước mắm, bột ngọt… giúp bà con nhân dân thoải mái mua sắm, đồng thời được trải nghiệm, thưởng thức không khí đón Tết, vui xuân, qua đó tăng tính gắn kết cộng đồng, lan tỏa lòng nhân ái.

Các gian hàng "0 đồng" và một số trò chơi dân gian tại chương trình

Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã trao 60 suất quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, các đối tượng chính sách của địa phương  thông qua hình thức đổi phiếu lấy quà tại “Chợ Tết Nhân ái” , đồng thời ghi nhận "Tấm lòng vàng" cho các nhà hảo tâm đã ủng hộ kinh phí, nhu yếu phẩm cho chương trình “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn 2024./.

CTV Khánh Duy (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)