Huyện đoàn Đồng Hỷ phát động Tháng thanh niên năm 2024

2024-03-06 16:30:00.0

Sáng ngày 6/3, tại UBND xã Tân Long, Huyện đoàn Đồng Hỷ phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Đoàn thanh niên Công ty cổ phần luyện kim màu Thái Nguyên tổ chức lễ ra quân phát động tháng thanh niên năm 2024 và các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2024. Dự chương trình có đồng chí Đoàn Quang Duy, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị phối hợp.

Toàn cảnh Lễ ra quân

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Long

Tại chương trình các đồng chí lãnh đạo và đại diện các đơn vị phối hợp đã dành tặng 40 suất quà cho 40 gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Long; hỗ trợ kinh phí lắp đặt hệ thống camera đảm bảo an ninh trật tự cho Công an xã Tân Long với số tiền 10 triệu đồng; trao 3.000 cây giống cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế; tặng Công trình thanh niên cho Đoàn thanh niên xã Văn Lăng, đơn vị về đích nông thôn mới năm 2024... Cùng với đó là nhiều hoạt động tuyên truyền về Luật an toàn giao thông, chủ quyền Biển đảo Việt Nam, cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” cho đoàn viên, thanh niên và học sinh trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm hưởng ứng cuộc vận động "Tự hào một dải non sông"

Thông qua những hoạt động nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Tạo phong trào thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Qua đó thể hiện ý chí, quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ của tuổi trẻ huyện nhà.

Ngay sau Lễ phát động, các đại biểu cùng đông đảo lực lượng đoàn viên thanh niên đã tham gia trồng cây hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2024.

*Một số hình ảnh tại Lễ ra quân:

CTV Khánh Duy (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)