CÔNG TÁC KIỂM TRA DIỄN BIẾN CỦA MƯA LŨ TẠI KHU VỰC XÓM CẦU ĐÃ

2021-08-24 15:14:00.0

CÔNG TÁC KIỂM TRA DIỄN BIẾN CỦA MƯA LŨ TẠI KHU VỰC XÓM CẦU ĐÃ

Sáng ngày 23/8/2021, trên địa bàn huyện Đồng Hỷ nói chung, xã Tân Lợi nói riêng đã xảy ra trận mưa lớn kéo dài khoảng 03 tiếng

Ngay sau khi trời ngớt mưu, đồng chí Đinh Quốc Việt - Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo Phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn xã Tân Lợi đã đi thực địa xóm Cầu Đã để kiểm tra, nắm bắt tình hình.

Qua kiểm tra nắm bắt tình hình, trận mưu lớn kéo dài hơn 03 tiếng đã gây ra úng lụt cục bộ, làm toàn bộ khu vực đội sản xuất số 3 thuộc Công ty Cổ phần Lâm nghiệp Thái Nguyên – Khu vực Ngàn Me, xóm Cầu Đã và 40 hộ dân khu vực Ngàn Me – Xóm Cầu Đã bị cô lập ½ ngày.

Rất may, trận mưa lũ đã không để lại thiệt hại về người và tài sản cho nhân dân; đến 16 giờ cùng ngày lũ đã rút và người dân trong khu vực Ngàn Me đã có thể lưu thông qua lại với khu vực trung tâm của xóm.

Nguyễn Quyết Chiến
VHXH