HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH PHÂN CÔNG LỰC LƯỢNG CÔNG AN – QUÂN SỰ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ BẢO VỆ CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2021 – 2026

2021-05-18 10:08:00.0

Chiều ngày 14/5/2021 Công an xã Tân Lợi phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự xã Tân Lợi tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch phân công lực lượng Công an – Quân sự thực hiện nhiệm vụ bảo vệ cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND xã cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Thị Tĩnh – Bí thư Đảng ủy và đồng chí Đinh Quốc Việt – Phó Bí thư, Quyền Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tân Lợi. Phát biểu và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Tĩnh – Bí thư Đảng ủy xã Tân Lợi yêu cầu Công an xã phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự xã tăng cường bám sát địa bàn, triển khai các biện pháp nắm, phân tích, xử lý tình hình dư luận trong nội bộ và trong quần chúng nhân dân có liên quan đến ANCT, TTATXH; kịp thời phát hiện không để xảy ra các trường hợp giải truyền đơn, tuyên truyền sai trái về cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND xã cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Nguyễn Quyết Chiến
VHXH